ReadyPlanet.com


ข้อเสนอที่ดีงามกับ Tile Bluetooth tracker 4-pack


|

ไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาดิฉันอยู่แห่งหน Maker Faire กับครอบครัวของเราเราแวะแห่งบูธที่ลงมือโดย Tile กงสี ที่เกิดตัวแกะรอยบลูทู ธ ขนาดเล็กเพื่อจะยึดติดกับชิ้นที่คุณไม่ต้องการเสียบุคคลที่อยู่ในที่บูธให้อิฉันหมุนวงล้อที่โชคลาภเพื่อสนับสนุนรับกระเบื้องคาร์สายหมุนตัวและได้รับบำเหน็จยอดเยี่ยมณวงแหย่ 13;กระเบื้อง 4 แพ็คพร้อมไทล์เมโทสองตัวและไทล์สลิมสองตัวเราลงเอยด้วยการวางเก็บในลิ้นชักด้วยกันลืมเกี่ยวพวกเขาแม้ว่าเมื่อชันษาที่แล้วคาร์ลาบ่นว่าคุณรู้สึกอารมณ์เสียกับการมองหาต่อโทรศัพท์หลังจากเหยาะโทรศัพท์ผิดสถานที่หลายครั้งในที่บ้านดิฉันจำวัสดุไทล์คว้าและตั้งค่าขึ้นไปมาเพื่อให้เธอกดปุ่มบนไทล์ด้วยกันมันจะทำให้โทรศัพท์ของเจ้าเอ็งส่งเสียงใช้งานได้ซึ่งน่าแปลกใจเพราะว่าแบตเตอรี่ทำงานลงมาหลายปีแล้วในเวลานี้เธอหยุด Tile ไว้แห่งลิ้นชักและกดเมื่อคุณหาต่อโทรศัพท์ไม่เจอะเจอ

|

ฉันปลงใจใส่ Tile slims ที่กระเป๋าสตางค์ดกพอ ๆ กับบัตรเครดิตสองใบแล้วจึงไม่เป็นเหตุให้กระเป๋าทรัพย์สมบัติพองเมื่อปีที่แล้วฉันกับคาร์ลาไปดูหนังและเมื่อเราขึ้นรถหลังจากมองดูหนังดีฉันรู้สึกแหวกระเป๋าตังค์สิงสู่ในกระเป๋ากางเกงกับพบแหวมันไม่ไหวอยู่ที่นั่นฉันรีบเดินกลับมาไปแห่งหนโรงละครเพื่อที่จะมองหาเลี่ยนฉันไม่สนใจสาระของกระเป๋ารถเมล์เงินมากเท่ากับกระเป๋ารถเมล์เงิน 14;มันเป็นกระเป๋าสตางค์ซิปสีแดงแห่งหนฉันจับจ่ายใช้สอยที่ญี่ปุ่นและดิฉันชอบมันมากอีฉันไม่นึกดูว่าเลี่ยนมีให้บริการในที่สหรัฐอเมริกาไม่ก็ทางออนไลน์ดังนั้นมันจึงยากที่จะสับเปลี่ยน

|

จนกระทั่งอิฉันเข้าไปในที่โรงละครที่รกร้างว่างเปล่าฉันนึกได้ว่ากระเป๋ารถเงินของฉันมีไทล์อยู่มัน.ฉันดึงขึ้นแอพอิสระล์บนโทรศัพท์ของดีฉันและกดปุ่มวินาทีภายหลังฉันได้ข่าวเสียงวัสดุกระเบื้องส่งเสียงราวฉันเข้าใกล้เสียงนั้นด้วยกันพบว่ากระเป๋าสตางค์สรรพสิ่งฉันวางอยู่ระหว่างแท่นหากพ้นไปกระเบื้องฉันอาจไม่พบมันด้วยกันคิดแหวมีมนุษย์เอาไป

|

ตอนนี้ Amazon เป็นเงินเป็นทองที่บริสุทธ์สำหรับพวกเครื่องมือสืบหากระเบื้อง 4 ชุด

|
|
ผู้ตั้งกระทู้ evilinsanity26 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:49:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Jirapa Accounting Office Company Limited, Bangkok, Thailand Copyright © 2010 All Rights Reserved.