ReadyPlanet.com


ทั้งหมดเกี่ยวพันปั๊มความร้อน


ข้อบกพร่องของการแจกความร้อนขนมจากเชื้อเพลิงฟอสซิลยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องรวมถึงความปลอดภัยในงานเผาไหม้ความผันผวนของสนนราคาน้ำมันเชื้อเพลิงคุณค่าอากาศด้วยกันแรงกดดันขนมจากสภาพอากาศหมู่ทำความร้อนเชื้อเพลิงฟอสซิลต้นฉบับเดิมสร้างความร้อนเพราะว่าการลุกไหม้เชื้อเพลิงซึ่งเปลี่ยนพลังงานเคมีเป็นกำลังแรงงานความร้อนเขาทั้งหลายต้องการงานจัดเก็บเชื้อเพลิงที่สถานที่และการจัดส่งเชื้อเพลิงเป็นระยะ (เว้นแต่คุณจะ 19 เชื่อมต่อกับดักสายจับจ่ายใช้สอยก๊าซธรรมชาติ) ปล่องไฟกบิลจ่ายอากาศเผาไหม้กบิลกระจายความร้อนและช่างเทคนิคบริการที่เชื่อถือได้

อีกวิธีเอ็ดคือระบบทำความร้อนต้นฉบับต้านทานไฟฟ้านั้นสะอาดและใช้งานง่ายด้วยเงินลงทุนการประดิษฐานที่ต่ำพวกเขาเปลี่ยนยูทิลิกระแทก้กระแสไฟฟ้า 19; เชื้อเพลิงสร้างกำลังแรงงานให้เป็นคดีร้อนสำหรับนิวาสสถานของเธอน่าเสียดายที่ไฟฟ้ามักเป็นแหล่งพลังงานสถานที่แพงที่สุด (แต่ไม่เสมอไป)

ปั๊มความร้อนเหตุด้วยที่อยู่อาศัยกำลังวังชาได้รับความชอบเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพและตัดทอนต้นทุนสรรพสิ่งระบบเสียแต่ว่าปั๊มเดโชจะทำด้วยกระแสไฟฟ้าเพื่อให้อากาศร้อนหรือน้ำ แต่ก็มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าทั่วไปปั๊มความร้อนไม่สร้างความร้อนพวกเขาย้ายจากที่หนึ่งจรยังอีกอันดับหนึ่งเนื่องจากความร้อนสามารถเคลื่อนเข้าด้วยกันออกจากตึกได้จึงสามารถชดใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเพียงเครื่องโดดเพื่อก่อเหตุขึ้นร้อนและทำเอาบ้านสิ่งของคุณเย็น

บทความตรงนี้แสดงทั้งหมดคร่าวๆเกี่ยวกับประเภทกระยาเลยและธุรกิจของปั๊มความร้อนแห่งสามารถจ่ายความร้อนกับเย็นที่อยู่ของเธอและจัดหาน้ำร้อนในเรือนให้เจ้าเอ็งมีตัวเลือกเพิ่มพูนในการพิจารณาเมื่อจดเวลาวางบ้านพระขนองถัดไป- ระเบียบปรับสภาพด้วยข้อ จำกัด สิ่งของพื้นที่ I19 คว้าทิ้งเรื่องเบ็ดเตล็ดมากมายขนมจากการพูดจานี้อีฉันขอแนะนำตัวให้เจ้าเอ็งขอข้อแนะนำในพื้นที่และสั่งสนทนากับผู้รับเหมาหลายรายเกี่ยวข้องระบบแห่งหนพวกเขาหมายมั่นและสาเหตุสภาพอากาศแห่งภูมิภาคทรัพยากรมนุษย์และธรรมชาติที่มีอยู่งานฝึกอบรมผู้รับเหมาก่อสร้างและความเก่งกาจในงานให้บริการอุปกรณ์งบดุล;อายุบ้านของเธอและความปรารถนาความสะดวกสบายดีส่วนบุคคลทั้งหมดมีผลต่อการตกลงใจของเธอ

ปั๊มเดโชไม่ใช่ตัวเลือกเพราะบ้านนอกกระบิลของเราปริมาณกระแสไฟที่เขาทั้งหลายใช้จะทำให้แบตเตอรีพังในกลางวันเดียวในที่ช่วงหน้าหนาวหรือฤดูร้อนอย่างไรก็ตามในฐานะที่ปรึกษาด้านกำลังแรงงานมืออาชีพ I19 คว้าวิเคราะห์การติดตั้งปั๊มน้ำมันความร้อนจำนวนรวมหนึ่งด้วยกันโต้ตอบกับดักผู้ที่สถิตอยู่พร้อมด้วยWe19 ยังสิงสู่ในช่วงเริ่มต้นการนำเทคโนโลยีนี้จากไปใช้ในทางของงานฝึกอบรมผู้ประดิษฐานและการใช้งานที่เป็นมิตรกับดักผู้ใช้

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนสิงสู่ที่ 19; รากเหง้าของเธอ 19;ระบบหาเรื่องร้อน.ระเบียบเชื้อเพลิงฟอสซิลมักจะประกอบด้วยขนาดใหญ่เกินความจำเป็นกับให้เดโชมากกว่าแห่งหนจำเป็นเสียแต่ว่าจะอยู่ในอากาศที่เลวมากที่สุดซึ่งอาจใช้เวลาเช่นหนึ่งหรือไม่ก็สองสัปดาห์จากปีนั่นบอกความดุระบบมีขนาดใหญ่เกินไปเพราะด้วยสภาพอากาศส่วนมากสถานการณ์สถานที่ส่งผลชำรุดต่อประสิทธิภาพการทำงานด้วยกันความสะดวกสบายดีที่เราคุ้นเคยปั๊มความร้อน aren19; t ให้อภัย;พวกเขาปรารถนาการกำหนดคุณประโยชน์ความร้อนและความเวลาเย็นภายในบ้านชนิดรอบคอบและการเลือกและงานตั้งค่าอุปกรณ์ประณีตเท่าเทียมกันเพื่อที่จะตอบสนองความปรารถนาด้านงานออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพกับประสิทธิผล

|

ผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีประวัติงานติดตั้งระบบทำความร้อนเชื้อเพลิงฟอสซิลจะต้องมีเพื่อเปลี่ยนความคิดใหม่เพื่อที่จะทำความเข้าใจธรรมดาของการออกแบบงานติดตั้งและประสิทธิภาพสรรพสิ่งปั๊มเดโชสิ่งเหล่านี้เป็นข้อสำคัญในการได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดขนมจากระบบก่อเรื่องขึ้นร้อนหรือระบบทำความสายัณห์ปั๊มความร้อนมีปฏิกิริยาในการจับคู่โหลดยิ่งกว่าระบบเชื้อเพลิงฟอสซิลปั๊มน้ำมันความร้อนสถานที่ออกแบบมาไม่ดีมีกรรมสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาในงานทำความร้อนหรือไม่ก็ความเวลาเย็นของนิวาสสถานได้รับรางวัล 19; ทำงานก้าวหน้าและถือสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ลดต้นทุนด้านกำลังแรงงานของเธอเจ้าของบ้านส่วนใหญ่จะจำเป็นจะต้องเรียนรู้กรรมวิธีที่ดีที่สุดในที่การเพิ่มประสิทธิภาพงานเพื่อความสบายสบายกับประสิทธิภาพเลิศปั๊มเดโชเคลื่อนความร้อนได้เลยเวลากว่ากระบิลปรับอากาศณอวกาศสถานที่ใช้พลังงานไฟฟ้าหรือเชื้อเพลิงฟอสซิลสามารถสร้างความร้อนได้พฤติกรรมเชิงกลที่ผิดแผกแตกต่างกันตรงนี้ต้องการการเปลี่ยนแปลงใน ของเราพฤติกรรม เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น พอโต้ตอบกับเครื่องจักรปั๊มความร้อนแห่งออกแบบอย่างเหมาะสมและตั้งอย่างมืออาชีพในเรือนที่มีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับการจ่ายไฟนภาลัยทดแทนสามารถให้ต้นทุนความสะดวกสบายและผลดีต่อสิ่งแวดล้อมได้เต็มแรงมัน 19; จะจับคู่ก้าวหน้ากับกบิลพลังงานไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่เชื่อมต่อแบบแขนิดเพื่อชดเชยการชดใช้ไฟฟ้าในสถานการณ์การวัดแสงสุทธิ

|

ปั๊มความร้อนกระทำอย่างไร

|

กิจธุระของปั๊มน้ำมันความร้อนขึ้นอยู่กับกฎหมายแก๊สทางกายภาพที่ถอดความเป็นเครื่องทำความเย็น 14;หรือปั๊มความร้อน 14;วงจรเมื่อไอของแก๊สอยู่ภายใต้ความดันปริมาตรจะลดลงด้วยกันอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นเมื่อได้รับอนุญาตจ่ายขยายชิ้นที่ตรงกันข้ามจะเกิดขึ้นในกบิลปั๊มความร้อนสารก่อเรื่องขึ้นเย็นที่เป็นก๊าซ (โดยทั่วไปถือเอาว่า Freon แต่รุ่นใหม่บางเหน้าใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์) จะถูกทับด้วยแรงดันจากคอมเพรสเซอร์ต่อจากนั้นจะยกผ่านคอนเดนเซอร์ซึ่งจักทำให้สายัณห์ลงและกลั่นตัวเป็นของเหลวแล้วสารก่อเรื่องขึ้นเย็นเละที่มีแรงดันจะขยายตัวตัดทอนความดันกับบังคับแจกเย็นลงอย่างมากระหว่างที่ก๊าซตอนเย็นเคลื่อนเปลี่ยนระบบคอยล์ตอนเย็น 19; s มันจะดูดซับความร้อนจากพื้นที่ที่ 19 เข้าเช่นภายในตู้เย็นความร้อนไหลหลากตามธรรมดา 1C; downhill1D;จากร้อนจรเย็นจากพลังงานรุ่งเรืองไปสู่พลังงานถดถอยนี่เป็นชิ้นสำคัญสถานที่ต้องจดจำไว้เพราะเรื่องเย็น isn19 ไม่ไหวเพิ่ม แต่ความร้อนจักถูกซับจากโซนที่อุ่นกระทั่งสารทำความเย็นที่อุ่นแล้วจะเคลื่อนที่เจียรยังคอมเพรสเซอร์ซ้ำโดยแห่งวงจรจะวนเวียนซ้ำ

|

ชนิดของปั๊มความร้อน

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนแห่งหนเคลื่อนย้ายความร้อนระหว่างอากาศน้ำและที่ดินบางส่วน ได้แก่ใช้ได้ณทางเทคนิคแล้วอะไรก็ตามแห่งมีอุณหภูมิดำเกิงกว่าศูนย์สัมบูรณ์ (หัก 460 องศาฟาเตะลีตะลานไฮต์) จะมีพลังงานความร้อนอย่างไรก็ตามมีเรื่อง จำกัด ในทางปฏิบัติและคุ้มค่าในที่การดึงดูดและควบคุมพลังงานเดโชในจำนวนที่เป็นประโยชน์ด้วยความร้อนที่มีอยู่ลดน้อยลงในอาณาเขตอ่างเก็บน้ำปั๊มความร้อนจึงจำต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อรักษาอุณหภูมิโซนแห่งหนควบคุมไว้และความสามารถจะลดน้อยลง

|

1C;Ground-source,1D;1C; ความร้อนใต้พิภพ 1D;1C; หญิบพื้นแผ่นดิน 1D;หรือไม่ก็ 1C; geoexchange1D; มักจะกล่าวอ้างจรดหมู่ปั๊มน้ำมันความร้อนเดียวกัน1C;Geoexchange1D;กลายเป็นวาจาเป็นที่ยอมรับห้ามสมบูรณ์ในงานแยกเทคโนโลยีตรงนี้กบิลตรงนี้ชดใช้อุณหภูมิแห่งหนกำลังดีกับสม่ำเสมอซึ่งประกอบด้วยอยู่แห่งผิวหน้าพื้นแผ่นดินสถานที่มีแสงอาทิตย์อุ่น (ชั้นบนมาก 20 ฟุต) แทนที่จะใช้คืนอู่เดโชใต้พิภพใต้ดินสถานที่มีอุณหภูมิรุ่งเรืองกระทั่งGeoexchange ใช้ประโยชน์จากงานแห่งพื้นโลกดำรงฐานะอู่ความร้อนที่ค่อนข้างจะตายตัวกับเชื่อถือได้แห่งระดับความลึกต่ำต้อยระดับน้ำคั่งค้างดานสิ่งของธรณี

|

ต้องมีวงปริวรรตความร้อนเพราะว่างานถ่ายเทกำลังแรงงานระหว่างของเหลวแห่งหนใช้งานได้มาด้วยกันสถานที่เก็บกักความร้อนความร้อนจักถูกถ่ายเทระหว่างพื้นแผ่นดินด้วยกันของเหลวที่ใช้งานได้แล้วของเหลวจะไม่ผิดขนไปยังสิ่งปั๊มน้ำมันความร้อนซึ่งวงจรการหาเรื่องตอนเย็นจักส่งสภาพอากาศแห่งหนติดแอร์จรยังคฤหาสน์ที่โหมดก่อเหตุขึ้นร้อนเดโชจะถูกดึงดูดจากเมทนีด้วยกันถ่ายโอนจรยังนิวาสสถานในที่โหมดก่อเหตุขึ้นเวลาเย็นการหวนจะเกิดขึ้นความร้อนที่กีดขวางได้อีกต่างหากสมรรถใช้คืนเพื่อที่จะทำเอาน้ำร้อนก่อนที่จะส่งคืนจรสถานที่อ่างเก็บน้ำ

|

heat-pump-heating-cycle heat-pump-cooling-cycle
| ภาพอธิบายเพราะว่าแคโรลีนชมง

|

กบิล Geoexchange อธิบายสมรรถนะที่เชื่อถือได้กับบอกล่วงหน้าได้ซึ่งรวมเข้ากับหมู่ขจรขจายเดโชกับข้อความเวลาเย็นทั่วไปกระนั้นก็ตามคงมีคดีซับซ้อนด้วยกันค่อนข้างจะแพงในที่งานวางเช่นกันเหตุซับซ้อนสถานที่เพิ่มพูนประสิทธิภาพในที่การบำรุงรักษาที่เพิ่มขึ้นต้องประกอบด้วยการขุดเพื่อจะแหมะท่อและคงจะจำต้องเจาะขุมลึกหรือไม่ก็หลุมขุดขึ้นอยู่กับขั้นตอนแลกเปลี่ยนความร้อนแห่งหนชดใช้ซึ่งจะขึ้นอยู่ระดับอาณาเขตและทรัพยากรแห่งหนมีสิงสู่นอกจากนี้การสูบห้วยเป็นกิจกรรมแห่งหนใช้คืนกำลังแรงงานมากโดยรวมกระบิลเหล่านี้กำลังดีเต็มที่สำหรับบ้านขนาดใหญ่หรือว่าตึกการค้าที่ประกอบด้วยความปรารถนาพลังงานจำเริญ

โดยทั่วไปประสิทธิภาพในการงานของปั๊มความร้อน geoexchange จักสูงกระทั่งความร้อนทัดทานไฟฟ้าระหว่างคู่ถึงเช็ด่เท่าและเทียบเท่ากับเครื่องปรับอากาศแห่งหนมีประสิทธิภาพสูงสุดกระนั้นก็ตามโปรดใช้คืนความระมัดระวังแห่งการคำนวณการชดใช้พลังงานเนื่องจากส่วนประกอบแห่งใช้พลังงานไม่ได้ทั้งมวล 14;เช่นกระแสไฟฟ้าที่จำต้องใช้แห่งการสูบน้ำ 14;ร่วมอยู่ในที่คะแนนสมรรถนะ

|

ระบบปั๊มความร้อน Geoexchange สมรรถทำงานได้มาสองวิธี:

|

ระบบแลกเปลี่ยนความร้อนแบบวงดึงขึ้น เอาห้วยจากชลาศัยหรือทะเลเจาะหลังจากนั้นสูบเข้าไปบ้านเพราะที่ปั๊มความร้อนจักดึงความร้อนออกจากลำธารจากนั้นสายธารที่ระบายความร้อนจักถูกส่งกลับไปแห่งหนบ่อหรือบ่อน้ำระเบียบนี้ประกอบด้วยข้อดีตกว่าค่อนข้างเรียบง่าย แม้ว่าชั้นน้ำแข็งเปล่าหรืออ่างเก็บน้ำจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่พอเพียงที่จะรองรับความต้องการและเติมเต็มปันออกเพียงพอเพื่อรักษาอุณหภูมิสถานที่เพิ่มประสิทธิภาพของหมู่และไม่ทำให้ภาวะแวดล้อมของ aquifer19 เปล่าสมดุล/ p> |

open-loop-water-well
| ภาพอธิบายโดยกระทรวงกำลังแรงงานสหรัฐอเมริกาที่ทำการวิทยาศาสตร์ด้วยกันข้อมูลทางเทคนิค

|

ดับ -ห่วง ระบบแลกเปลี่ยนความร้อน หมุนเวียนของเหลวแห่งหนใช้งานได้ (ไม่ว่าจักเป็นคชาป้องกันการแข็งตัวหรือสารหาเรื่องเย็นแห่งหนปั๊มเดโชใช้) แห่งการไหลหลั่งอย่างต่อเนื่องระหว่างอ่างเก็บน้ำและปั๊มน้ำมันความร้อนอ่างเก็บน้ำสามารถเป็นธรณีที่ระดับความลึกต่ำกว่าระดับน้ำทับถมแข็งหลุมเจาะหลุมเดียวหรือว่าหลายขุมเจาะหรือแหล่งน้ำ

|

closed-loop-heat-pump
| ภาพประกอบโดยกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯสำนักงานวิทยาการพลังงานกับข้อมูลทางเทคนิค อากาศไปสู่อากาศหรือ 1C; air-source1D;ปั๊มความร้อน (ASHP) ได้รับความชื่นชอบในอเมริกาในช่วงไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาซึ่งครอบครองการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ในยุโรปมาระยะเอ็ดแล้วASHP เป็นระบบปรับอากาศแบบหญิบส่วนแห่งมีคณะกลางแจ้งสถานที่มีคอมเพรสเซอร์และหน่วยในร่มสถานที่แขวนบนบานศาลกล่าวผนังหรือไม่ก็ติดกับเพดานเพื่อส่งมอบแอร์คอนดิชันบางครั้งเรียกว่า 1C; mini-split1D;ไม่ก็ 1C; ductless1D;ปั๊มความร้อนเนื่องจาก 19 มีขนาดเล็กทางกายภาพด้วยกันกระปรี้กระเปร่าและไม่มีระเบียบกระจายแท่งอกจากนี้อีกทั้งมีมินิสปลิตเตอร์ร่าง Ductedพวกเขาดึงดูดความร้อนขนมจากอากาศในที่โซนเอ็ดและขนย้ายไปยังอีกโซนหนึ่งโดยชดใช้เส้นคชาชาติทำความเย็นระหว่างหน่วยในร่มและกลางแจ้งในที่ช่วงหน้าร้อนความร้อนจะถูกดึงดูดออกจากภูมิอากาศภายนอกและสูบในอาคารสิ่งที่ตรงข้ามเป็นจริงที่ช่วงฤดูทำความเย็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นเหตุให้เหมาะสำหรับการทำความร้อนในที่อยู่ที่มีประสิทธิภาพในที่สภาพอากาศหนาวเย็นและสามารถดึงเดโชที่อุณหภูมิถดถอยลงจดลบ 15 องศาอย่างไรก็ตามอุณหภูมิสถานที่เย็นกระทั่งจะตัดทอนทั้งสมรรถนะและเดโชหลายสาวมีการสำรองความต้านทานไฟฟ้าพอให้ความร้อนพอ 19; เย็นเกินเลยสำหรับการทำงานของปั๊มความร้อนสถานที่มีประสิทธิภาพ

|

ASHP ที่ประกอบด้วยสภาพอากาศหนาวเหน็บสมัยใหม่อาจจะเป็นประตูออกที่ดีสำหรับนิวาสสถานขนาดเล็กหรือไม่ก็มีประสิทธิภาพ19; ใช้งานได้ต่างๆนาๆในแง่ที่ว่ากลุ่มกลางแจ้งเอ็ดตัวสามารถรองรับกลุ่มในร่มครึ้มหนึ่งกลุ่มหรือยิ่งกว่าเมื่อได้มาการออกแบบและทำให้เรียบขนาดชนิดรอบคอบระเบียบเหล่านี้มีประโยชน์ไม่มีราคาในงานติดตั้งและง่ายเพราะเจ้าของบ้านในที่การปกครองASHP ถือได้ว่าครอบครองเครื่องทำความร้อนแบบแยกเขตซึ่งหมายความดุหน่วยในร่มหนึ่งหน่วยแบ่งออกความร้อนจรยังห้องหนึ่งหรือสองห้องหับเท่านั้นหากอาคารประกอบด้วยฉนวนกันเดโชและปิดผนึกอย่างยอดเยี่ยม 19 จะมีประสิทธิภาพในการเก็บกักความร้อนทำเอาปั๊มความร้อนมีประสิทธิภาพในงานทำความร้อนในนิวาสสถานมากขึ้นASHP isn19; มิใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบ้านนอกเก่าแก่สถานที่แข็งแรงอุณหภูมิในที่การส่งลมร้อนต่ำพอเทียบกับดักเตาเผาทั่วไปซึ่งหมายความดุ ASHP ต้องใช้เวลานานที่การอุ่นบ้านเย็นดังนี้การจัดตั้งขึ้นอุณหภูมิกลับสิ่งของ ASHP จึงเปล่าแนะนำให้ใช้

|

heat-pump-water-heater
| ภาพประกอบโดย Len Churchill และ Energy Star

|

เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อน (HPWH) ดูดดึงความร้อนออกจากอากาศภายในอาคารกับย้ายจรยังถังเก็บน้ำเพราะว่าแหล่งจับจ่ายใช้สอยน้ำร้อนภายในบ้านเครื่องทำน้ำอุ่นกระแสไฟฟ้ามาตรฐานมีประสิทธิภาพกะ 90 เปอร์เซ็นต์ทั้งที่เครื่องทำน้ำอุ่นแบบก๊าซอาจมีประสิทธิภาพ 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์HPWH มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า 200 เปอร์เซ็นต์เมื่ออยู่ที่โหมดปั๊มความร้อนสิ่งตรงนี้อาจฟังดูเหลือเชื่อเพราะพ้นไปสิ่งใดในธรรมชาติที่จะมีประสิทธิภาพมากกว่า 100 ร้อยละ แต่นี่รวมความว่าประโยชน์สรรพสิ่งการดำเนินแทนที่จะสร้างพลังงานความร้อนครั้นความร้อนถูกขจัดคลอดไปพื้นที่ที่ HPWH สถิตอยู่ (อาทิเช่นชั้นใต้ดิน) และถ่ายโอนจากไปยังสายธารภายในเนื้อที่โดยรอบจักเย็นลงผลแห่งหนได้รวมความว่าประสิทธิภาพจะลดลงด้วยกันห้องอาจเย็นยอมต่ำกว่าชั้นความสะดวกสบายเนื่องจากเปลืองเวลาในการเคลื่อนย้ายความร้อนนานขึ้นไปมากกว่าที่จะก่อสร้าง HPWHs สามารถเปลี่ยนเป็นโหมดต้านทานไฟฟ้าได้ถ้าหากต้องการปันออกอุณหภูมิฟื้นตัวโดยด่วน ไม่te: คอมเพรสเซอร์ปั๊มความร้อนคงจะส่งเสียงราวซึ่งอาจดำรงฐานะข้อวิเคราะห์ที่สำคัญในบางกรณี

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนจากอากาศไปสู่น้ำ (AWHP) พละกลายเป็นใช้ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นเขาทั้งหลายดึงความร้อนจากข้างนอกและขนส่งไปแห่งหนถังเก็บในที่อาคารหน่วยความจุขนาดใหญ่เหล่านี้สามารถปันออกน้ำร้อนในบ้านเช่นเดียวกับการทำความร้อนในเนื้อที่โดยใช้คืนฐานถัดลงมาน้ำร้อนธรรมดาหรือไม่ก็ระบบกระจายความร้อนร่างแผ่อื่น ๆอย่างไรก็ตามอุณหภูมิในงานส่งน้ำร้อนจะต่ำกว่าหม้อไอน้ำสาธารณะซึ่งจำเป็นต้องประกอบด้วยการกระจายความร้อนเพิ่มพูนเพื่อให้เป็นไปตามภาระความร้อนAWHPs can19; t แบ่งออกความสายัณห์เป็นระบบที่ชดใช้น้ำ

|

ปั๊มขึ้น!

|

ปั๊มเดโชกลายเป็นวิธีที่ถือสิทธิ์ความนิยมเติบโตในการเพิ่มความคล่องสบายในบ้านลดทุนเดิมด้านกำลังแรงงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในคฤหาสน์สามารถใช้คืนสำหรับการปรับฐานะพื้นที่ต้นร่างแยกว้าเหว่ในห้องหับเดี่ยวเพื่อเสริมหมู่ทำความร้อนภาพร่างเดิมหรือไม่ก็เพื่อความง่ายดายสบายอย่างมากในบ้านที่มีประสิทธิภาพสิ่งสำคัญคือว่าต้องเข้าใจประโยชน์ด้วยกันข้อ กำหนด ของปั๊มน้ำมันความร้อนกระบวนการเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสิ่งของคุณกรรมวิธีปรับขนาดและเข้าประจำที่ระบบอย่างเหมาะควรตามแนวปฏิบัติที่ดีสุดขอบของปั๊มน้ำมันความร้อนขั้นตอนออกแบบหมู่จำหน่ายแจกทำงานกับอุณหภูมิการจัดส่งที่ต่ำลงและวิธีการใช้อุปกรณ์ทำให้เสมอสภาพเนื้อที่ใหม่สรรพสิ่งคุณเพื่อที่จะประสิทธิผลด้วยกันประสิทธิภาพสูงสุดโปรดจำไว้ว่าสมรรถนะมาก่อนกำหนดดังนั้นตัดทอนความต้องการแรงงานในที่อยู่ของเธอเพื่อมากขึ้นความสะดวกสบายสูงสุดด้วยกันลดค่าใช้จ่าย

What19; s a Heat Pump

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนเป็นกลไกที่ขนส่งพลังงานความร้อนจากอันดับแรกไปอีกต่างหากอีกที่หนึ่งเดโชถูกขนย้ายจากอู่กักเก็บความพรั่งพร้อมไปอีกต่างหากเขตมละขยะทดลองนึกทัศนียภาพปั๊มเดโชเป็นฟองน้ำแห่งดูดซับน้ำหก (อาทิความร้อน) จากเคาน์เตอร์จากนั้นบีบน้ำลงท่อระบายน้ำ

|

คุณมีปั๊มความร้อนในครัวอยู่จากนั้นนั่นถือเอาว่าตู้เย็นภายในตู้เย็นเป็นแหล่งเก็บกักอากาศที่อุ่นกว่าแห่งหนต้องการส่วนประกอบที่กอปรขึ้นดำรงฐานะตู้เย็น 19 ระบบปั๊มน้ำมันความร้อนในทำงานสมรู้ร่วมคิดเพื่อขจัดความร้อนจากที่สถานที่ไม่จำเป็นหรือเรียกร้อง (แหล่งกักเก็บความอุดมสมบูรณ์) และบีบจากตู้เย็นในห้องเครื่องของคุณเมื่อห้องเครื่องร้อนเกินไปปั๊มน้ำมันความร้อนอีกตัวหนึ่งถือเอาว่าเครื่องปรับอากาศจักถูกเรียกให้ปฏิบัติการโดยขนย้ายพลังงานความร้อนจากนิวาสสถานไปแห่งกลางแจ้งแต่ว่าตัวอย่างปั๊มความร้อนเหล่านี้สามารถขนส่งความร้อนได้มาในทิศทางเดียวขนาดนั้นปั๊มเดโชปรับตำแหน่งพื้นที่สมัยใหม่เป็นฉบับร่างสองแนวสามารถแยกออกความร้อนหรือว่าความสายัณห์ได้ติดตามต้องการ

ปั๊มความร้อนในอากาศตอนเย็น

|

ณระดับมืออาชีพข้างการมัธยัสถ์พลังงานอิฉันอนุเคราะห์ที่อยู่ใหม่แห่งมีประสิทธิภาพสูงซึ่งดีไซน์มาปันออกก่อเรื่องขึ้นร้อนพร้อมด้วยปั๊มน้ำมันเดโชฉบับร่างแบ่งแยกอู่ภูมิอากาศขนาดเล็ก(ASHP)มันสมองเมื่อเตาน้ำมันรถในฟาร์มปศุอายุ 60 ปีของอีฉันสิ้นชีวิตดีฉันได้มาตั้งไม่นิสปลิตฉบับร่างไร้ศิรานับจากนั้นมา I19 ก็มุ่งเน้นเจียรแห่งการสนับสนุนแจกมวลชนรู้ตวาด 19 ชิ้นที่เป็นไปได้อีกด้วยปั๊มน้ำมันเดโชในบ้านเก่าการหาเรื่องร้อนพร้อมด้วยปั๊มเดโชผิดแผกอย่างมากกับงานก่อเหตุขึ้นร้อนพร้อมด้วยกระบิลเชื้อเพลิงฟอสซิลฉบับร่างรวมแกนกลางสมมติว่าครอบครัวสรรพสิ่งคุณอายุ 19 พรรษาไม่พร้อมที่จะยินยอมพร้อมใจความแตกต่างนั้นและเรียนรู้ที่จะดำรงชีวิตร่วมกับปั๊มน้ำมันเดโชแบ่งออกรอคอยกระทั่งจักมีระบบระเบียบแห่งหนปันออกความจัดเจนงานทำความร้อนแห่งหนกันเองมากขึ้นนี่ถือเอาว่าประเด็นหลักแห่งอิฉันเน้นย้ำเมื่อกล่าวขวัญปั๊มความร้อนกับผู้บริโภค

|

ความสามารถด้วยกันเงินลงทุนงานทำ ปั๊มความร้อนตามสมัยนิยมมีประสิทธิภาพ แม้ว่างานกระเหม็ดกระแหม่คุณค่ากำลังแรงงานโดยรวมขึ้นอยู่กับอันที่เลือกเฟ้นถือเอาว่าแม้เธอประกอบด้วยไฟฟ้าต้นทุนถดถอยหรือเชื้อเพลิงสนนราคาดำเกิงปั๊มความร้อนเป็นผู้ชนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและอดออมมากมายเครื่องมือแห่งหนเธอคัดจำต้องเหมาะสำหรับสถานการณ์เฉพาะบุคคลสรรพสิ่งเจ้าเอ็งกับงานดีไซน์หมู่จำเป็นต้องจัดการร่วมกับข้อดีและข้อด้อยของปั๊มความร้อน

|

heat-pump
| ทิวภาพเพราะว่า Paul Scheckel

|

ความคล่องสบายดี ปั๊มน้ำมันเดโชจะกำเนิดความร้อนชนิดไม่รีบร้อนเพราะว่าประกอบด้วยอุณหภูมิในที่การจัดส่งแห่งค่อนข้างเสื่อมลงตุ่มกระไอกระแอมห้วยคงส่งอุณหภูมิ 200 องศาฟาเวุ่นวายไฮต์ลำธารรอบ ๆ ที่อยู่สรรพสิ่งคุณทั้งๆ ที่ปั๊มเดโชจากลมฟ้าอากาศไปสู่ธาร (AWHP) แจกสายธาร 100 องศาเซลเซียสคฤหาสน์แห่งหนเก่ากว่านั้นไม่ไหวสารภาพการออกแบบมาเพราะการทำความร้อนแห่งอุณหภูมิถดถอยกับจะต้องประกอบด้วยการแก้ไขงานปิดผนึกสภาพอากาศด้วยกันฉนวนแม้จะมีการปรับปรุงเหล่านี้จักพ้นไปสิ่งกลมๆร้อนสถานที่เจ้าเอ็งสามารถอุ่นมือได้มาภายหลังนั่งลงขยับที่ที่ตอนเอี้ยวผู้ตั้งกระทู้ boringroutine13 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:31:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Jirapa Accounting Office Company Limited, Bangkok, Thailand Copyright © 2010 All Rights Reserved.